1. Dear Guest, if you are not receiving a forgot pw email then use the contact form at the bottom of the page. Bare in mind this is not monitored 24/7. Join our discord for help with account issues/queries. Join our discord: by clicking HERE.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dear Guest, some forum sections are hidden for you. Register for FREE for unlimited access.
  Dismiss Notice

Thiết kế thi công tại lăng mộ Hà Tĩnh

Discussion in 'FIFA Ultimate Team' started by langmodanb35, Apr 3, 2017.

Share This Page

 1. langmodanb35

  langmodanb35 New Member

  Joined:
  Mar 30, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Hôm nay ngày 28/3/2017,Công ty Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân đơn vị thi công của Ninh Vân Stone đã hoàn tất việc lắp đặt mộ đá xanh rêu.

  Tại công trình này Ninh Vân Stone đã thiết kế mẫu mộ đá hoàn toàn mới đáp ứng được đầy đủ các kỹ thuật cũng như Phong Thủy tại phường Sông Trí - Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh. chấm dứt công trình chúng tôi đã nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng vì công trình gần như đã đạt được chuẩn theo thiết kế với mức trên 100$.

  Dưới đây là quá trình lắp đặt mộ đá mà các kỹ sư giám sát công trình của Ninh Vân Stone ghi lại:


  Công trình mộ đá bành được Ninh Vân Stone thực hiện


  Công trình mộ đá đã nhận được sự hài lòng từ phía gia đình, dòng tộc. Mọi chi tiết đều được đơn vị thi công của Ninh Vân Stone chế tác tinh tế, kĩ càng, đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao.

  Ngoài các công trình về mộ đá, cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Vân còn thi công hòn non bộ, tượng đá, cung cấp các sản phẩm đá ốp lát, đá xây dựng,…

  Quý khách có thể tham khảo chi tiết các công trình tại đây

  Để tham vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng gọi số Hotline 08 68 67 1336! Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn!

  Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi tại đây
   

Top